Deprecated: Function mysql_db_query() is deprecated in /home/phat/domains/nuttasuda.com/public_html/config.php on line 5

Deprecated: mysql_db_query() [function.mysql-db-query]: This function is deprecated; use mysql_query() instead in /home/phat/domains/nuttasuda.com/public_html/config.php on line 5

Deprecated: Function mysql_db_query() is deprecated in /home/phat/domains/nuttasuda.com/public_html/function.php on line 18

Deprecated: mysql_db_query() [function.mysql-db-query]: This function is deprecated; use mysql_query() instead in /home/phat/domains/nuttasuda.com/public_html/function.php on line 18

Deprecated: Function mysql_db_query() is deprecated in /home/phat/domains/nuttasuda.com/public_html/catalog.php on line 69

Deprecated: mysql_db_query() [function.mysql-db-query]: This function is deprecated; use mysql_query() instead in /home/phat/domains/nuttasuda.com/public_html/catalog.php on line 69

Deprecated: Function mysql_db_query() is deprecated in /home/phat/domains/nuttasuda.com/public_html/catalog.php on line 80

Deprecated: mysql_db_query() [function.mysql-db-query]: This function is deprecated; use mysql_query() instead in /home/phat/domains/nuttasuda.com/public_html/catalog.php on line 80

Deprecated: Function mysql_db_query() is deprecated in /home/phat/domains/nuttasuda.com/public_html/catalog.php on line 81

Deprecated: mysql_db_query() [function.mysql-db-query]: This function is deprecated; use mysql_query() instead in /home/phat/domains/nuttasuda.com/public_html/catalog.php on line 81
ดึงพลังดี -ไล่พลังร้าย
Deprecated: Function eregi() is deprecated in /home/phat/domains/nuttasuda.com/public_html/function.php on line 67

Deprecated: Function eregi() is deprecated in /home/phat/domains/nuttasuda.com/public_html/function.php on line 72

Deprecated: Function eregi() is deprecated in /home/phat/domains/nuttasuda.com/public_html/function.php on line 74

Deprecated: Function eregi() is deprecated in /home/phat/domains/nuttasuda.com/public_html/function.php on line 76


Deprecated: Function mysql_db_query() is deprecated in /home/phat/domains/nuttasuda.com/public_html/function.php on line 174

Deprecated: mysql_db_query() [function.mysql-db-query]: This function is deprecated; use mysql_query() instead in /home/phat/domains/nuttasuda.com/public_html/function.php on line 174

Link

  หน้าแรก  :  หนังสือ  :  แผนที่  :  ติดต่อ : อ.ณัฐสุดา จันทนยิ่งยง 
 

Deprecated: Function ereg() is deprecated in /home/phat/domains/nuttasuda.com/public_html/catalog.php on line 91
หมวด: เรื่องราวน่าสนใจเกี่ยวกับฮวงจุ้ย
ดึงพลังดี -ไล่พลังร้าย
Deprecated: Function ereg() is deprecated in /home/phat/domains/nuttasuda.com/public_html/catalog.php on line 122

11-09-2010 Views: 6561

ดึงพลังดี -ไล่พลังร้าย

        ยุคสมัยที่ฮวงจุ้ยเข้ามามีบทบาทนั้น เป็นยุคที่เศรษฐกิจกำลังเฟื่องฟูพอดี ใครต่อใครพยายามเสาะแสวงหาสิ่งที่ดีให้ตัวเองและที่อยู่อาศัย อันเป็นธรรมดาของโลก แต่สิ่งหนึ่งที่มีบทบาทไม่น้อยไปกว่าการมองด้วยรูปธรรมหรือสิ่งที่เห็นด้วยตาเปล่า นั่นก็คือ ความมีคุณธรรมของผู้เป็นเจ้าของด้วย คนเรานั้นหากแม้ฮวงจุ้ยไม่ดีแต่เป็นคนดีมีคุณธรรม มีเมตตาต่อคนรอบข้าง พระก็ยังคุ้มครองเพราะมีความดีที่ทำไว้และทำอยู่สม่ำเสมออีกด้วย แม้ฮวงจุ้ยดีก็จริง แต่ความประพฤติส่วนตัวชอบเอารัดเอาเปรียบคนอื่น ออกเงินกู้รีดดอกเบี้ยแพงเกินกว่าเหตุ ไม่มีเมตตาต่อคนทั่วๆไป ถึงฮวงจุ้ยจะดีอย่างไรก็ไม่ช่วยส่งเสริมเขาเหล่านั้นให้เจริญก้าวหน้าได้อย่างที่ควรจะเป็น ซึ่งเคยเห็นตัวอย่างมาหลายต่อหลายราย ทั้งที่ไม่น่าจะมีอะไรมาปิดกั้นโชคลาภเลย แต่ก็ทำให้เขาพลาดในการได้มาอยู่เสมอๆ

        การปลูกสร้างบ้านหรือตบแต่งไปแล้วนั้น จะแก้ไขยากกว่าการวางแผนไว้แต่แรก จึงต้องมีการนำสิ่งประดับตบแต่งอื่นๆเข้ามา เพื่อช่วยกระตุ้นให้ฮวงจุ้ยดีขึ้น นัยว่าเป็นการเรียกเงินทองโชคลาภให้เข้าบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการแขวนระฆังลม หรือรูปสัตว์นำโชคต่างๆ แม้กระทั่งการเสริมสิริมงคลด้วยการนำเรื่องของสิ่งศักดิ์สิทธิ์มาบูชา อันเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวใจที่ไม่ใช่เรื่องของฮวงจุ้ย ก็นับว่าเป็นการกระทำที่ไม่เสียหาย ซ้ำยังเป็นการเสริมด้านจิตใจได้เป็นอย่างดี แต่การจะห้อย จะแขวนอะไรก็ตาม นอกจากต้องคำนึงถึงเรื่อง " ชง " แล้ว ยังต้องคำนึงถึงจุดที่ควรจะติดจะแขวนด้วย เช่นแขวนระฆังลม ก็ควรทำความเข้าใจว่าระฆังลมต้องถูกลมจึงจะได้ยินเสียง การแกว่งที่ถูกลมพัด กับการแกว่งที่ทำให้เกิดเสียง จะช่วยขับไล่พลังร้ายออกไปแล้ว ยังดึงพลังที่ดีเข้ามาด้วย เช่น โชคลาภ เงินทอง ความสำเร็จ งานที่ควรจะได้รับ

        การที่จะนำสิ่งต่างๆมาแขวนหรือห้อยจนเกินความจำเป็น หรือทำให้เกิดความรกมากยิ่งขึ้นไปอีกนั้น เท่ากับนำพลังร้ายมาขับไล่พลังที่ดี แทนที่จะนำพลังดีมาไล่พลังร้ายอย่างที่ต้องการ เป็นดาบสองคมหากไม่รู้จักใช้ เช่นบางคนนำเอาใบพัดรูปกังหันมาติดไว้ตรงประตูบ้าน แทนที่จะขับไล่พลังร้าย กลับปิดบังพลังดีที่จะเข้ามา แถมดึงเอาพลังแห่งความสูญเสียเข้ามาหาตัวบ้าน เช่นอุบัติเหตุ ความพลัดพราก ความตาย และความสูญเสียอื่นๆเข้ามาหาโดยไม่รู้ตัว ร้ายพอๆกับการเปิดประตูรับทิศเสียทีเดียว สู้ไม่ทำอะไรเสียเลยจะดีกว่า

        บ้านบางบ้านนำต้นไม้เข้ามาปลูกเหมือนอยู่ในป่าก็ไม่ปาน เขาบอกว่าเขาเป็นคนที่ขาดธาตุไม้ เลยต้องเอาต้นไม้มาช่วยเสริมสิริมงคล หารู้ไม่ว่าการปลูกต้นไม้ในที่แคบๆมากจนเกินไป ต้นไม้จะแย่งอากาศบริสุทธิ์จากเราไปและคายกาศคาร์บอนไดออกไซด์ออกมาให้เรา ทำให้เรากลายเป็นคนสุขภาพไม่แข็งแรง ป่วยง่าย ร่างกายอ่อนแอโดยไม่รู้ตัว การอ่านคำแนะนำใดจึงต้องทำในจุดที่พอเหมาะพอควรเท่านั้น จะเห็นว่าการกระทำนี้ต้องการไปนำพลังดีมาไล่พลังร้าย แต่กลับทำให้พลังร้ายมาไล่พลังดีไปเสียหมดจนเกิดโทษไปด้วย เมื่อร่างกายอ่อนแอ จะทำการงานใดก็สำเร็จยาก ความคิดความอ่านก็ด้อยไปหมด สมองหรือสติปัญญาก็ไม่แจ่มใส สุขภาพจิตก็พลอยไปหมด หากป่วยมากก็ต้องเสียเงินรักษา ผลเสียจึงมากกว่าผลดี


Deprecated: Function ereg() is deprecated in /home/phat/domains/nuttasuda.com/public_html/catalog.php on line 132


Deprecated: Function ereg() is deprecated in /home/phat/domains/nuttasuda.com/public_html/catalog.php on line 171


Deprecated: Function mysql_db_query() is deprecated in /home/phat/domains/nuttasuda.com/public_html/function.php on line 313

Deprecated: mysql_db_query() [function.mysql-db-query]: This function is deprecated; use mysql_query() instead in /home/phat/domains/nuttasuda.com/public_html/function.php on line 313
หมวด: เรื่องราวน่าสนใจเกี่ยวกับฮวงจุ้ย
»ความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับฮวงจุ้ย
01-10-2013
»อิทธิพลของทิศทั้ง 8 ตามศาสตร์แห่งฮวงจุ้ย
25-09-2010
»เรื่องของฮวงจุ้ยกับพื้นที่ขาดแหว่ง
25-09-2010
»การพิจารณาพื้นที่หรือชัยภูมิ
25-09-2010
»วิธีแก้ไขพื้นที่ขาด
25-09-2010
»ฮวงจุ้ย ใครว่าไม่สำคัญ (ตอนที่ 2)
25-09-2010
»ฮวงจุ้ย ใครว่าไม่สำคัญ (ตอนที่ 1)
25-09-2010
»ต้นไม้เสริมสิริมงคลและเสริมทิศทาง
11-09-2010
»ความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับฮวงจุ้ย
11-09-2010
»บ้านร้าง
11-09-2010
»ข้อห้ามสำหรับคนท้อง-คนป่วย
11-09-2010
»ดอกไม้ลอยน้ำ
11-09-2010
»จัดห้องพระอย่างไรได้โชคลาภ
11-09-2010
»น้ำตกโชคลาภหรือพลังสูญเสีย
11-09-2010
»ดึงพลังดี -ไล่พลังร้าย
11-09-2010
»ขยะร้ายทำลายลาภ
11-09-2010
»กระจก ตัวการสำคัญแห่งพลังดี-ร้าย
11-09-2010
 
 
หน้าแรก  หนังสือ  แผนที่  ติดต่อ : อ.ณัฐสุดา จันทนยิ่งยง
Copyright©2016 nuttasuda.com
Powered by SMEweb